Orfarm Măng Đen

2018.03.16 [T6] Tin TứcORFARM – MĂNG ĐEN tuyển: Tình nguyện viên, Sinh viên thực tập về nông nghiệp.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ORFARM MĂNG ĐEN: TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN, SINH VIÊN THỰC TẬP VỀ NÔNG NGHIỆP.
Trang trại orfarm Măng đen nằm tại khu nông nghiệp 37 hộ tại Măng Đen, với 7ha trồng cây ăn trái như Cam, Bưởi, xen kẽ là Rau Rừng ( Rau Lủi ) và các loại rau khác như rau đậu Hà Lan, Măng Tây, Dâu tây, và các loại hoa xứ lạnh. 
Với hình thức hỗ trợ các tình nguyện viên và các bạn sinh viên thực tập muốn tìm hiểu về nông nghiệp, và tìm một nơi để học và thử nghiệm trồng các loại cây xứ lạnh mà các bạn yêu thích.
Là tình nguyện viên hay thực tập sinh dưới các hình thức:

1: Là tình nguyện viên nửa ngày: Làm việc như những công nhân trong trang trại nửa ngày và nửa ngày còn lại làm theo sở thích liên quan đến công việc trong trang trại. Một tuần được nghỉ từ 1 đến 2 ngày để tham quan, tìm hiểu về con người và cảnh đẹp Măng Đen. Thời gian tối thiểu 1 tháng.

Sau 1 tháng nếu muốn và có khả năng làm chính thức thì sẽ trao đổi với chủ trang trại về kế hoạch làm việc lâu dài.

2: Hợp tác với trang trại: Bạn sẽ bàn bạc về hướng đi và loại cây trồng bạn thích với chủ trang trại. Chủ trang trại sẽ giao riêng 1 khu đất để bạn trồng và thử nghiệm giống cây đó.

Đến làm việc tại trang trại các bạn được hỗ trợ chỗ ăn, ở tiện nghi, wifi, tivi, nước nóng, và ngày nào cũng được thưởng thức thực phẩm sạch từ trang trại và hưởng không khí mát lạnh và trong lành của 1 vùng cao nguyên Măng Đen với độ cao 1200m so với mực nước biển, được thăm quan, học hỏi những trang trại Việt nam và nước ngoài khác ở xung quanh.

Bạn muốn làm tình nguyện viên hay hợp tác với trang trại? Đây là một cơ hội để bạn tìm hiểu về vùng đất Măng Đen còn nhiều bí ẩn. Hãy mạnh dạn liên hệ với Ad nhé! Châu Âu của Việt Nam đang chào đón các bạn.
Thông tin liên hệ:
Phone number: 0976.913.937- Ms Huế
Địa chỉ: Măng Đen – Konplong – Kon Tum

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.