Orfarm Măng Đen

2018.03.23 [T6] Tin TứcOrfarm Măng Đen chuyển mình…

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ORFARM – MĂNG ĐEN

Sau đợt tuyền tình nguyện viên đầu tiên thì ad thấy 1 số vấn đề xảy ra như thế này,
Có 1 số bạn đăng kí làm tnv của farm, được 1 thời gian đầu, do mệt quá hay do nãn công việc, hoặc không đủ sức để thực hiện công việc tại farm, nên chỉ được vài tuần, có bạn chỉ được vài ngày là từ bỏ ( Vì các bạn có vẻ chưa hiểu được công việc làm nông dân như thế nào ) . Nên lần tuyển đợt 2 này ad sẽ có 1 số quy định để các bạn cân nhắc chắc chắn trước khi lên farm nhé.

1: Là tình nguyện viên nửa ngày: Làm việc như những công nhân trong trang trại nửa ngày và nửa ngày còn lại làm theo sở thích liên quan đến công việc trong trang trại, như chăm sóc vườn hoa của farm, chăm sóc và nhân giống dâu tây, và các loại cây thảo dược, nếu ai đam mê cafe thì có thể xách cafe đi trồng vân vân và vân vân. Một tuần được nghỉ từ 1 đến 2 ngày để tham quan, tìm hiểu về con người và cảnh đẹp Măng Đen. Thời gian tối thiểu 1 tháng.

Sau 1 tháng nếu muốn và có khả năng làm chính thức thì sẽ trao đổi với chủ trang trại về kế hoạch làm việc lâu dài.

2: Hợp tác với trang trại: Bạn sẽ bàn bạc về hướng đi và loại cây trồng bạn thích với chủ trang trại. Chủ trang trại sẽ giao riêng 1 khu đất để bạn trồng và thử nghiệm giống cây đó. ( Ad chỉ hỗ trợ cho những bạn có đam mê thực sự thôi nhé )

Đến làm việc tại trang trại các bạn được hỗ trợ chỗ ăn, ở tiện nghi, wifi, tivi, nước nóng, và ngày nào cũng được thưởng thức thực phẩm sạch từ trang trại và hưởng không khí mát lạnh và trong lành của 1 vùng cao nguyên Măng Đen với độ cao 1200m so với mực nước biển, được thăm quan, học hỏi những trang trại Việt nam và nước ngoài khác ở xung quanh.

* Lần này ad đang lên lịch giao lưu học hỏi hàng tuần với các trang trại nước ngoài đang làm hàng xóm của Orfarm.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.